Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới NEC

Vào ngày 10/03/2017 vừa qua, An Thịnh Infotech đã phối hợp cùng nhãn hàng NEC tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới của năm 2017 tại An Thinh Building - 215 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM.Đến với hội thảo lần này, quý khách hàng được giới thiệu chi tiết về NEC Việt Nam và tập đoàn NEC, đồng thời tìm hiểu về các dòng sản phẩm mới với các ứng dụng công nghệ hiện đại đến từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản bởi các chuyên gia từ nhãn hàng này: Mr. Numakura Yasushi (Vice-president NEC Vietnam), Mr. Daniel Chong (Regional Channel Partner Manager – NEC Malaysia) và Mr. Kenji Inoue (Senior Product Manager – NEC Malaysia)

 

 

Trong buổi hội thảo, quý khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm thực tế, hiểu sâu hơn về sản phẩm mới TwinPOS G5200TwinPOS G52V1, cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích,…đồng thời được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực về máy POScông nghệ mã vạch.

 Ngoài ra đến với buổi hội thảo, quý partner còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ nhà cung cấp An Thịnh.

 Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của những chuyên gia đến từ các các nhãn hàng nổi tiếng và các đối tác của An Thịnh trong lĩnh vực về công nghệ mã vạch. An Thịnh Infotech chân thành cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng cũng như quý partner. Trong tương lai, An Thịnh hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chuyên ngành từ những thương hiệu lớn để đáp ứng sự mong đợi từ quý khách hàng và quý partner.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và tư vấn các giải pháp phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


CÔNG TY TNHH TIN HỌC & VIỄN THÔNG AN THỊNH

Showroom: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

       Tel: (08) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (08) 3997 4662

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8 toà nhà Sannam, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

       Tel: 0919.88.00.55


Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000