HONEYWELL hoàn tất việc mua hãng DATAMAX-O'NEIL

Fort Mill, SC, 02 tháng 3 2015 - Honeywell (NYSE: HON) thông báo hãng đã hoàn thành việc mua lại Datamax-O'Neil - nhà sản xuất toàn cầu về thiết bị in cố định và di động được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán lẻ, nhà kho và phân xưởng, và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe với mức giá $185,000,000 như đã công bố vào 12/2014

 

Datamax là hãng sản xuất máy in mã vạch nổi tiếng toàn cầu


Tháng 03/2015 vừa qua là hai hãng sản xuất nổi tiếng là Honeywell và Datamax-O'Neil công bố hợp nhất thành công để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sự kết hợp của hai hãng sản xuất này hứa hẹn sẽ đem lại cho hai bên một phần lớn thị phần trong phân khúc máy in mã vạch toàn cầu.

Ông John Waldron -  chủ tịch hãng Honeywell nói: "Chúng tôi đã đi đầu trong ngành công nghiệp AIDC trong hơn 40 năm qua, điều này sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả tốt hơn trong việc di chuyển, kiểm soát tài sản từ nhiều nơi khác nhau và xử lý thông tin liên quan đến các giao dịch. In nhiệt và phương tiện truyền thông là những thành phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng một danh mục đầu tư rộng nhất của ngành công nghiệp máy tính/máy quét di động, giải pháp quản lý công việc bằng giọng nói, thiết bị in ấn, phần mềm và các dịch vụ đi kèm".
Datamax-O'Neil sẽ được hợp nhất với Honeywell và có trụ sở tại Fort Mill, South Carolina. Trụ sở chính của Honeywell trong lĩnh vực "tự động hóa và giải pháp điều khiển".
 
---
Về Honeywell
Honeywell Scanning & Mobility (HSM) là nhà sản xuất hàng đầu về máy quét hình ảnh hiệu suất caodữ liệu bằng laser dựa trên phần cứng của thiết bị, bao gồm thiết bị quét mã vạch với phần cứng di động, giải pháp nhận dạng tần số vô tuyến điện, quản lý dữ liệu và in dữ liệu bằng giọng nói. 
Với danh mục sản phẩm đa dạng trong việc xác định tự động và thu thập dữ liệu ngành công nghiệp, cung cấp các thiết bị quản lý trong lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện lợi, dịch vụ giao thông vận tải và hậu cần tìm cách cải thiện hoạt động và nâng cao dịch vụ khách hàng.
HSM cung cấp các phần mềm tiên tiến, dịch vụ và các giải pháp chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hiệu quả dữ liệu và tài sản

Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000