Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH
  • Máy kiểm kho JOYA TOUCH

Máy kiểm kho JOYA TOUCH

Liên hệ
DATALOGIC
Joya Touch

Máy kiêm kho PDA Joya Touch là thiết bị đa năng có thể sử dụng trong bán lẻ, kho hàng giúp doanh nghiệp đạt tối ưu hóa chỉ số ROI.

Đặc điểm nổi bật:

Màn hình 4,3 inch FWVGA và QVGA

 Công nghệ quét mã vạch 2D

Sạc không dây với đế sạc 'Chế độ tăng cường' và khoang khóa 3 linh hoạt

Công nghệ Datalogic SoftSpot kích hoạt sáng tạo thông qua màn hình cảm ứng

Tính năng rung đặc biệt để báo cho người dùng

Thiết bị đa mục đích: tùy chọn cầm tay hoặc pistol-grip

 

 

 

Số lượng:

Máy kiểm kho PDA JOYA touch cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng như: bán hàng, kiểm hàng, quản lý xuất nhập kho, quản lý...trên cùng một thiết bị.

Với hai yếu tố hình thức có sẵn (cầm tay và pistol-grip), Người sử dụng có thể triển khai các cấu hình thiết bị để phù hợp với các ứng dụng của họ. Thay đổi từ một hình thức này sang hình thức khác nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết bị Joya Touch đi kèm với một số tính năng cải tiến như công nghệ sạc không dây loại bỏ việc bảo trì và làm sạch danh bạ trên thiết bị, chế độ sạc nhanh và công nghệ Datalogic SoftSpot ™ cho bộ kích hoạt mềm dễ sử dụng.

 

Thiết bị cầm tay độc đáo này có thể kết nối một loạt các thiết bị ngoại vi không dây như máy in và bất kỳ thiết bị nào khác sử dụng cấu hình nối tiếp.

Joya Touch có thể được cá nhân hóa theo nhiều cách: bằng cách thay đổi màu sắc của vỏ trên và nắp pin hoặc thậm chí thay đổi logo phía trước. Ngoài ra, nó có thể đặt hàng theo cá tính người dùng với màu sắc và chủ đề của công ty hoặc bán như quảng cáo được tài trợ bởi các nhà sản xuất hàng tiêu dùng.

Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000