Giải pháp quản trị tuyến đường trong hoạt động Logistics

Trong thời kỳ công nghiệp 4.0 hiện nay, giao hàng tận nơi đã là hình thức phổ biến mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào đều có. Bạn cần mở rộng thị trường, đi bất cứ nơi đâu khách hàng có nhu cầu bạn cũng có thể đáp ứng bằng một phương tiện bán hàng và giao hàng hiệu quả. Một hệ thống quản trị định tuyến giao hàng cho phép bạn phục vụ khách hàng tốt nhất ở bất cứ đâu bạn muốn. Giải pháp quản trị tuyến đường cho phép bạn lập hóa đơn, in phiếu, thu tiền ngay trong khi di chuyển.

Sự kết hợp của phần mềm, máy tính di động và máy in di động sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các phương tiện để đặt hàng, tải đơn hàng, giao hàng và cung cấp đúng số lượng sản phẩm phù hợp mọi lúc. Trong bất kỳ ngành nào doanh số bán hàng luôn phụ thuộc vào hiệu quả của nhóm bán hàng tại địa điểm bán hàng, việc có các công cụ để luôn chính xác, hiệu quả và đúng thời điểm quyết định sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích chính của một hệ thống quản trị định tuyến (tuyến đường) là gì?

Một hệ thống quản trị đinh tuyến được thiết kế và thực hiện tốt mang lại những lợi ích:
• Độ chính xác - Giao hàng đúng từng đơn hàng. 

• Năng suất - Xử lý và phân phối nhiều đơn đặt hàng hơn trong ngày. 
• Truy xuất nguồn gốc - Tránh xung đột với khách hàng và tăng độ tin cậy của bạn biết những gì đã được giao, hư hỏng hoặc trả lại. 
• Báo cáo - Tạo các tuyến phân phối hiệu quả và mức độ với chi tiết hơn vào thời gian giao hàng và các sản phẩm phổ biến.

 Quản trị định tuyến là gì?

Xu hướng bán hàng di động trong công nghệ kinh doanh đã làm cho nó có thể có nhiều tương tác hơn với khách hàng của bạn tại vị trí của họ. Định tuyến là phương tiện để tiến hành kinh doanh từ bán hàng đến giao hàng và nhận hàng ở bất cứ nơi nào. Có thông tin chính xác và đáng tin cậy vào mọi thời điểm là rất quan trọng để đảm bảo đơn đặt hàng của khách hàng chính xác, được giao đúng thời hạn và tiết kiệm các chi phí khác cho người bán hàng.
Cách tốt nhất để nghĩ về định tuyến là mỗi chiếc xe bạn đến nơi khách hàng là một máy bán hàng di động . Mỗi chiếc xe có một hàng tồn kho của các sản phẩm mà bạn sẽ cần phải giao vào cuối ngày. Một hệ thống kế toán tuyến đường mạnh mẽ sẽ có phương tiện để theo dõi hàng tồn kho tại cơ sở chính của bạn chống lại những gì đang đi vào và ra khỏi xe mỗi ngày. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trước thời hạn và bạn sẽ cần phải đảm bảo đúng thứ tự được đóng gói với phương tiện giao hàng chính xác. Tương tự như vậy, nếu đơn đặt hàng được đặt trong trường, hệ thống của bạn sẽ có thể cung cấp tính khả dụng của khoảng không quảng cáo cho nhân viên của bạn.

 Có xe của bạn đóng gói với hàng tồn kho hoặc đơn đặt hàng chỉ là bước đầu tiên. Khi ở trong lĩnh vực này, nhân viên của bạn sẽ cần có thể có lộ trình phân phối và lịch biểu để theo dõi. Các hệ thống nâng cao hơn thậm chí sẽ có bản đồ và chỉ dẫn để theo dõi. Khi họ đi từ khách hàng đến khách hàng, về cơ bản họ sẽ là điểm bán hàng di động. Mỗi khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp cho người lái xe giao hàng. Việc truy cập thông tin tài khoản của khách hàng và khả năng xử lý các khoản thanh toán với biên lai đã in là các tính năng cơ bản của bất kỳ hệ thống kế toán tuyến đường nào. Trong các ứng dụng mà trình điều khiển không có sẵn khoảng không quảng cáo, thứ tự từ xa trong trường cũng có thể. Khi lệnh được đặt, nó có thể được chuyển trở lại cơ sở chính của bạn để được xử lý ngay lập tức. Tất cả điều này là có thể bằng cách trang bị cho mỗi trình điều khiển với một máy tính di động phù hợp mà sẽ có thể gọi lên các thông tin cần thiết và quá trình đặt hàng.

Với mỗi đơn đặt hàng được giao, bạn sẽ cần một đường truyền gửi về với biên lai đã in và chụp chữ ký cho mỗi hóa đơn. Điều này đảm bảo khách hàng của bạn nhận được đơn đặt hàng của họ khi họ có nghĩa vụ phải bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bất kỳ xung đột nào với khách hàng của bạn. Khi nhân viên của bạn quay trở lại văn phòng; bạn sẽ đánh giá mọi giao dịch họ thực hiện với những gì họ có trong xe của họ. Quá trình này ngăn ngừa gian lận và mất mát với mỗi nhân viên chịu trách nhiệm về các giao dịch của họ. 

Bạn nên sử dụng gì khi thực hiện một hệ thống kế toán tuyến đường?

Khi kết hợp một hệ thống quản trị định tuyến hiệu quả và phù hợp, có một số câu hỏi quan trọng cần trả lời: 
• Bạn sẽ có bao nhiêu người dùng trong công đoạn này? 
• Các đơn đặt hàng sẽ được chuyển trở lại cơ sở của bạn trong thời gian thực? 
• Bạn có nhà cung cấp WAN chưa? 
• Bạn có cần in hóa đơn khi giao hàng không? Chụp chữ ký? 
• Bạn có cần các tuyến giao hàng và đơn đặt hàng được gửi đi trong công đoạn này không? 
• Bạn có chấp nhận thanh toán khi nhận hàng không? 
• Bạn có cần tích hợp với hệ thống kế toán hoặc ERP không?

Các thành phần của một hệ thống quản lý tuyến đường là gì?

Tất cả các hệ thống kế toán tuyến đường bao gồm 3 thành phần chính: 
• Phần mềm quản lý tuyến đường - Ứng dụng bạn sử dụng sẽ xác định khả năng và quy trình làm việc của hệ thống của bạn. Cập nhật theo thời gian thực, in hóa đơn, quản lý khoảng không quảng cáo và kiểm soát nhân viên là một trong các tính năng sẽ xác định ứng dụng nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 
• Máy tính di động - Máy tính di động là công cụ chính mà một đại diện sẽ sử dụng trong lĩnh vực này. Nhận đơn đặt hàng, nhận các tuyến chuyển phát, xử lý thanh toán và chụp chữ ký đều được thực hiện thông qua thiết bị di động mà bạn chọn. 
• Máy in di động - Mỗi lần kết thúc quà trình bán hàng sẽ trả lại bằng biên nhận. Trong suốt quá trình máy in sẽ được nhân viên giao nhận mang theo để cung cấp cho khách hàng một bản ghi về giao dịch của họ.

Đặt một hệ thống Quản trị tuyến đường

Tại An Thịnh, chúng tôi là chuyên gia về quản lý tuyến hàng! Chúng tôi có thể giúp bạn một giải pháp theo dõi tuyến đường bất kể ngành nghề hoặc ngành của bạn là gì. Chúng tôi sẽ cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của ứng dụng và ngân sách của bạn. Nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn cung cấp các giải pháp phức tạp trong các ngành công nghiệp có nghĩa là bạn sẽ nhận được một giải pháp toàn diện và việc triển khai không gặp sự cố, được đảm bảo. Tiếp tục, hãy gọi cho chúng tôi!

 

 


 


 

Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000