GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT TRUY CẬP

Bảo vệ tài sản công ty và người lao động luôn là mối quan tâm của bất kỳ doanh nghiệp. An ninh là mối quan tâm lớn hơn bao giờ hết và với những tiến bộ trong công nghệ kiểm soát truy cập đã giúp thay thế hoàn toàn những phương pháp thủ công ngày xưa. Kiểm soát truy cập điện tử cho phép tăng cường an ninh và quản lý tốt hơn việc tiếp cận cơ sở của bạn bằng cách sử dụng ID an toàn có thể được theo dõi ở tất cả các cửa ra vào. Kiểm soát những người truy cập vào khu vực của bạn và bạn se không phải tốn thêm chi phí để thay đổi khóa nữa. 

 

Sử dụng vân tay để kiểm soát các truy cập nhằm đảm bảo tính bảo mật an toàn

 

Một hệ thống kiểm soát truy cập cần phải được thiết lập các tính năng bảo mật an toàn. Sự kết hợp của phần mềm quản lý và phần cứng truy cập là một phần quan trọng để quyết định trong việc đảm bảo mức độ an ninh lớn nhất và đơn giản hóa hoạt động. Một hệ thống kiểm soát truy cập là một cách hiệu quả và thuận tiện để kiểm soát những người có quyền truy cập vào thiết bị của bạn bất cứ lúc nào.

 

Lợi ích chính của một hệ thống kiểm soát truy cập là gì?

 

Một hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp cung cấp an toàn và trách nhiệm trong kinh doanh bất kỳ. 

• Phòng chống - Kiểm soát truy cập quyền của người sử dụng để ngăn chặn hành vi trộm cắp trước khi nó có thể xảy ra. 

• Bảo mật - Đặt báo động, thông báo hoặc trầm khóa khu vực để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn trong mọi tình huống. 

• Tầm nhìn - Chạy một loạt các báo cáo để biết những người truy cập những gì và khi nào. 

• Peace of Mind - Biết rằng tài sản kinh doanh và nhân viên của bạn được bảo vệ.

 

Kiểm soát truy cập là gì?

 

Kiểm soát truy cập là một phần của một hệ thống an ninh chung mà tập trung vào việc quản lý tất cả các lối vào một cơ sở hoặc phòng cụ thể. Với một hệ thống kiểm soát truy cập tập trung, bạn có thể nhanh chóng gán quyền truy cập vào nhiều người sử dụng, hỗ trợ truy cập của khách. Trong bối cảnh hiện nay, mối quan tâm về an ninh đã trở thành một ưu tiên cho các doanh nghiệp và một hệ thống kiểm soát truy cập có kế hoạch cũng là một cách dễ dàng để thực hiện nhiệm đầu tiên của công tác an ninh. 

Trong quá khứ, tiếp cận với tòa nhà và phòng của bạn sẽ được xử lý với ổ khóa và chìa khóa truyền thống. Trong khi điều này có thể phục vụ mục đích của nó tại một thời gian. Trong trường hợp các phím không được trả lại hoặc bị mất giải pháp duy nhất là thay đổi khóa cửa và ban hành một tập hoàn toàn mới của các phím. Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại hoàn toàn làm đi với những khó khăn và làm cho việc quản lý các cửa khẩu của bạn dễ dàng hơn nhiều tất cả từ một điểm trung tâm. 

 

 

Hệ thống kiểm soát bảo mật bằng vân tay dễ dàng kiểm tra và thay đổi quyền người truy cập


Trong tất cả các hệ thống, thay vì phát hành ra phím vật lý mỗi người dùng sẽ có một thẻ truy cập ID.Thẻ này có một định danh duy nhất cho phép bạn thiết lập quyền truy cập cụ thể cho người sử dụng đó.Khi một người dùng đến một điểm vào họ quét thẻ của họ ở phía trước của người đọc và nếu hệ thống có ID của họ được liệt kê như là một người dùng có thẩm quyền cho rằng cửa cụ thể sau đó nó sẽ mở khóa. Trong trường hợp này, bạn có thể gán mỗi người dùng một bộ tùy chỉnh các đặc quyền truy cập thông qua một giao diện phần mềm đơn giản. Điều này giúp trong trường hợp một ID bị mất hoặc khi người dùng không còn là nhân sự của công ty, phần mềm sẽ dừng truy cập ID của họ từ tất cả các điểm nhập cảnh. Bạn cũng có thể dễ dàng hỗ trợ khách truy cập có thể cũng tự động hết hạn sau một thời gian nhất định. 

Ngoài sự tiện lợi của hoạt động hàng ngày, hệ thống kiểm soát truy cập điện tử cũng có những lợi ích của việc ghi mỗi di chuyển và có khả năng tích hợp với các hệ thống khác. Mỗi khi ai đó truy cập vào bất kỳ bạn sẽ được ghi lại đó là ai và khi nó xảy ra. Mức độ trách nhiệm giúp ngăn chặn việc lạm dụng cơ sở và hành vi trộm cắp của mình. Nếu có bao giờ là một hành vi vi phạm tại điểm khởi đầu bạn sẽ có một hồ sơ của những người truy cập phòng và sẽ có thể kích hoạt hệ thống báo động hoặc gửi email thông báo. Bạn thậm chí có thể buộc một hệ thống giám sát để kiểm soát truy cập để ghi lại video với mỗi mục bảo hiểm lớn hơn. 

Với phần mềm và phần cứng tích hợp đúng cách, một hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật sẽ cung cấp đầy đủ cho các cơ sở của bạn là một người duy nhất có thể dễ dàng quản lý. Đừng để bất cứ điều gì để có cơ hội hay do những sai lầm đơn giản khi bảo vệ các doanh nghiệp và nhân viên của bạn.

 

Bạn nên thực hiện gì khi mở một hệ thống kiểm soát truy cập?


Khi đặt cùng một hệ thống kiểm soát truy cập hiệu quả và phù hợp có một vài câu hỏi chính cần trả lời: 

• Có bao nhiêu cửa ra vào đang cần xây dựng? 
• Bạn có cần bảo đảm an ninh cho một phòng cụ thể? 
• Làm thế nào để nhiều người cùng sử dụng hệ thống này? Bạn sẽ biết được thông tin truy cập như thê nào? 
• Bạn đã phát hành thẻ ID để truy cập? 
• Bạn có muốn ghi lại mọi giao dịch truy cập? 
• Người dùng của bạn sẽ có thể truy cập biến toàn cơ sở của bạn? 
• Bạn cần kết nối với các hệ thống kiểm soát truy cập với một hệ thống giám sát? 
• Bạn cần phải kích hoạt báo động hoặc gửi email thông báo về các sự kiện hoặc hành vi vi phạm cụ thể?

 

Các thành phần của một hệ thống kiểm soát truy cập là gì?


Một hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm 4 thành phần chính: 

• Phần mềm quản lý kiểm soát truy cập - Giám sát và theo dõi của tất cả các điểm vào trong tòa nhà của bạn được quản lý bởi các phần mềm bạn thực hiện. Tùy chọn để xem từ xa, thông báo và báo cáo sẽ xác định những ứng dụng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

• Cửa Reader - Mỗi điểm nhập cảnh sẽ cần một đầu đọc cho phép truy cập cho người dùng của bạn. Người sử dụng có sẵn với một loạt các công nghệ quét để hỗ trợ Prox hoặc Thẻ thông minh và thậm chí cả sinh trắc học đọc dấu vân tay. 

• Thẻ ID truy cập - Mỗi nhân viên hoặc khách sẽ có một thẻ truy cập ID duy nhất họ sẽ sử dụng trên toàn cơ sở của bạn. Vì mỗi thẻ sẽ có một định danh duy nhất, bạn có thể đặt những người có quyền truy cập vào mỗi điểm nhập cảnh và theo dõi việc sử dụng của họ. 

• Control Panel - Trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn truy cập vào hệ thống của bạn đi từ một máy tính quản lý. Trong khi không phải là toàn diện, một bảng điều khiển có thể giúp quản lý một phòng cụ thể hoặc khu vực từ một điểm duy nhất. Chúng cũng cho phép truy cập dựa trên mật khẩu để bảo mật hơn.


Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000