GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG (F&B SOLUTIONS)

Giải pháp cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống F&B (F&B Solutions)

Đối với các công ty trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm giải pháp di động cung cấp nhiều giải pháp giúp hạn chế việc hư hỏng do vận chuyển hàng hóa khi cung cấp cho các chuỗi cung ứng và giúp theo dõi HSD sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.

Mã vạch và RFID (Radio Frequency Identification) thu thập thông tin dữ liệu nhanh chóng, giảm thiểu thời gian thu thập dữ liệu thủ công từ khâu chế biến đến khâu phân phối. Hạn chế những sai sót và lỗi do những phương pháp thủ công gây ra..

An Thịnh – Nhà cung cấp giải pháp hoạt động cho các công ty thực phẩm và đồ uống (F&B Solutions)

 Chúng tôi cung cấp trọn bộ các giải pháp phần cứng và phần mềm có khả năng hiển thị toàn bộ thông tin dữ liệu và kiểm soát hàng hóa tồn kho. Đồng bộ toàn bộ dữ liệu từ kế toán đến quản lý để giúp dễ dàng cho việc quản lý và kiểm soát hàng tồn kho.

Đối với các giải pháp quản lý kho nhằm nâng cao hiệu quả các trung tâm phân phối trong đó giải pháp về mã vạch là ngành công nghiệp hàng đầu AIDC (Nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động) về giải pháp làm việc trong điều kiện đa dạng và quy trình được phổ biến đối với ngành thực phẩm và nước giải khát.

Giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm

 Truy xuất nguồn gốc thực phẩm giúp người tiêu dùng có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp hoặc phân phối. Điều này có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, thị phần và lòng tin của Khách hàng.

Với giải pháp mã vạch An Thịnh cung cấp - giúp truy xuất nguồn gốc thực phẩm, tình trạng thực phẩm dù ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Thông tin dữ liệu sản phẩm của bạn có thể cung cấp cho người mua toàn bộ nội dung rõ ràng, đảm bảo độ an toàn cho các sản phẩm.

Phần mềm

Được thiết kế bởi các nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối các giải pháp phần mềm hàng đầu trên Thế giới – An Thịnh cung cấp toàn bộ hệ thống giải pháp, bao gồm:

 - Truy xuất nguồn gốc

 - An Toàn Thực Phẩm

 - Quản Lý Chất Lượng

 - Quản Lý Kho

 - Quản Lý Hàng Tồn Kho

 - Mã vạch và tem nhãn

 - Quản lý tài liệu

Phần cứng

Thu thập dữ liệu tự động sử dụng mã vạch, thẻ RFID hoặc các công nghệ khác để tự động cập nhật dữ liệu; do đó giảm thiểu tối đa sai sót và lỗi do nhập dữ liệu thủ công thông qua bàn phím. 

An Thịnh cung cấp các hệ thống thu thập dữ liệu được thiết kế đặc thù riêng cho các công nghiệp thực phẩm với cho phí tốt nhất. Cụ thể các thiết bị của chúng tôi bao gồm:

 - Máy quét mã vạch

 - Máy in mã vạch 

 - Máy kiểm kê và thu thập dữ liệu

 - Máy thu thập và in dữ diệu di động

 - …

Dịch vụ

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn nghiệp vụ cao, An Thịnh luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng:

 - Cung cấp, hỗ trợ cài đặt các phần mềm quản lý 

 - Cung cấp hỗ trợ lắp đặt phần cứng

 - Sửa chữa, bảo trì, bảo hành sản phẩm

 - … 

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau để nhận tư vấn:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC & VIỄN THÔNG AN THỊNH

Showroom: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

      Tel: (028) 3997 4880 (10 Lines)  -  Fax: (028) 3997 4662

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8 toà nhà Sannam, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

      Tel: 0919.12.9000


Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000