An Thịnh nhận giải Platinum Partner 2014 từ Công ty Datalogic

Giữa tháng 7-2014, Công ty An Thịnh tiếp tục được nhà sản xuất thiết bị mã vạch hàng đâu thế giới -công ty Datalogic trao giải thưởng Platinum partner. Đây là giải thưởng thường niên từ công ty Datalogic giành cho các nhà phân phối sản phẩm của công ty có thành tích kinh doanh tốt. 

Công ty Datalogic là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn DATALOGIC S.p.A (Ý và Mỹ). Hiện nay, Datalogic là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ kỹ thuật cao với các sản phẩm như: máy đọc mã vạch cầm tay  máy quét mã vạch để bàn cho thị trường công nghiệp và dân dụng…Năm 2009, Datalogic đã chính thức đặt nhà máy tại Việt Nam với quy mô đầu tư lên đến 46,6 triệu đô. Đây cũng là nhà máy sản xuất máy quét mã vạch đầu tiên của Tập đoàn Datalogic Scanning ở châu Á sau hai nhà máy đặt ở Mỹ và Slovakia.

(Công nhân làm việc tại nhà máy Datalogic khu công nghệ cao T.p Hồ Chí Minh)

 

 Tại công ty An Thịnh, chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy quét mã vạch và máy kiểm kho mã vạch từ công ty Datalogic. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong linh vực giải pháp mã vạch, chúng tôi tự hào là người luôn cập nhật công nghệ mới nhất và mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. 


Khách hàng

HOTLINE: 0919 12 9000